Trịnh Xuân Thanh biến mất mười ngày liền, rồi vào tối thứ năm ông xuất hiện trên Kênh thứ nhất của truyền hình nhà nước.

Bà Nga được nhiều người biết đến qua các hoạt động như nhiều lần tham gia biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành vì môi trường, phản đối hãng Formosa trong thảm họa môi trường ven biển miền Trung, cũng như giúp đỡ dân oan khiếu kiện.

Tôi tin, trước toà, sẽ lại là một hình ảnh Như Quỳnh Mẹ Nấm quyết liệt, bất khuất. Tù đày chỉ làm chúng ta mạnh lên, chứ không khiến chúng ta sợ hãi 

Thương sao đồng bào Công Giáo Nghệ An, Hà Tĩnh đang thiếu ăn, thiếu điện, thiếu nước... vẫn ngày đêm bị hàng ngàn "công an nhân dân" vây ráp quanh làng để không cho họ đi biểu tình đòi Formosa cút khỏi Việt Nam.
Người dân VN chúng ta thường nghĩ: chỉ có CSVN mới phá tan đất nước và bán nước. Đúng, nhưng xét cho cùng, chính tay mấy tên CS chóp bu có phá nổi đất nước không? Chính tay chúng có cày xới đất nước để khai thác khoáng sản như dầu, titan, than, bauxite… được không? Chính tay những tên Trọng, Dũng, Phúc, Quang, Ngân…có trực tiếp cướp đất, đánh dân được không? Hẳn phải có một bè lũ tay sai, bè lũ ăn theo, thậm chí là ăn chính trong vụ phá nước, bán nước, hại dân mà chúng ta quên nêu tên, quyên luận tội chúng: đó là các đại gia đỏ! Chính bọn này mới trực tiếp cướp đất của dân, cày phá đất nước, đã và đang bán một phần đất nước VN cho Tàu cộng!
Việt Nam có ít nhất 8 nhà báo vẫn còn bị giam tù. Công bố ra vào ngày 25 tháng tư 2017, của tổ chức Bảo vệ Ký giả- CPJ có trụ sở ở Hoa Kỳ cho biết như vùa nêu.
Nguồn tin được đăng trên báo điện tử Pháp Luật cho hay một người phụ nữ được công an điều tra cho là "nghi vấn tự tử" tại trụ sở công an với 12 vết đâm trên người. Chỉ có trong đồn công an, một phụ nữ mới có thể tự giết mình bằng chừng đó vết đâm!!!
Từ ngày bác xách mạng từ Tàu sang Việt để kắt mạng dân Nam, chui vào động Pắc Pó cùng các cháu hành quân mệt nghĩ, đất nước này nhìn đâu cũng toàn là động không hè. Chống các đồng chí tham ô, học theo đạo đức của bác, thì con cháu bác gọi là chủ động phòng, chống tham nhũng. Chống đám Tàu khựa của bác xâm lược quê hương thì bị dán nhãn là phản động. Thời gian sau này con cháu bác phát minh ra một cái động mới, có thể bao trùm lên mọi cái động. Đó là kích động.

Chế độ Ba Đình đang mang nỗi sợ hãi, nhìn đâu cũng thấy kẻ thù, nay lại vạch lằn ranh chiến tuyến giữa chúng với người dân, như vậy cuối cùng đảng đã xem nhân dân là kẻ thù tiềm ẩn!

Page 1 of 14
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…