Diễn Đàn

Diễn Đàn (27)

Tôi tin, trước toà, sẽ lại là một hình ảnh Như Quỳnh Mẹ Nấm quyết liệt, bất khuất. Tù đày chỉ làm chúng ta mạnh lên, chứ không khiến chúng ta sợ hãi 

Thương sao đồng bào Công Giáo Nghệ An, Hà Tĩnh đang thiếu ăn, thiếu điện, thiếu nước... vẫn ngày đêm bị hàng ngàn "công an nhân dân" vây ráp quanh làng để không cho họ đi biểu tình đòi Formosa cút khỏi Việt Nam.
Từ ngày bác xách mạng từ Tàu sang Việt để kắt mạng dân Nam, chui vào động Pắc Pó cùng các cháu hành quân mệt nghĩ, đất nước này nhìn đâu cũng toàn là động không hè. Chống các đồng chí tham ô, học theo đạo đức của bác, thì con cháu bác gọi là chủ động phòng, chống tham nhũng. Chống đám Tàu khựa của bác xâm lược quê hương thì bị dán nhãn là phản động. Thời gian sau này con cháu bác phát minh ra một cái động mới, có thể bao trùm lên mọi cái động. Đó là kích động.

Chế độ Ba Đình đang mang nỗi sợ hãi, nhìn đâu cũng thấy kẻ thù, nay lại vạch lằn ranh chiến tuyến giữa chúng với người dân, như vậy cuối cùng đảng đã xem nhân dân là kẻ thù tiềm ẩn!

Chú Thăng cho biết nhà máy xử lý bùn đô thị và bùn hầm cầu phát tán mùi hôi không đáng kể. Chỉ có chút chút mùi thum thủm chui ra ở khu chôn lấp rác và khu chứa nước thải quản lý bởi công ty Xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS).

Tôi mượn những dòng viết này để nhắc về một cây bút quen thuộc của DLB, mà nay đang ở trong ngục tối. Đó là anh Nguyễn Ngọc Già, tên thật là Nguyễn Đình Ngọc. Anh bị bắt vào tháng 12/2014 và bị kết án 4 năm tù vào ngày 30/3/2016 do những bài viết của mình, với tội danh "chống đảng và nhà nước". 

Nếu không nói người ta vẫn biết hắn là lú. Hắn mở miệng chút chút người ta biết nó là kẻ rất trọng... lú. Nói thêm vài câu người ta khẳng định ngay: tên này vừa là thiên hạ đệ nhất lú vừa là đệ nhất thái thú Việt gian.

Hơn một tháng trôi qua. Nguyên nhân và thủ phạm dẫn đến thảm trạng cá chết hàng loạt vẫn bị đảng giấu kín. Một vài tiến $ĩ của đảng đăng đàn tuyên bố cá độc ăn không chết. 

Nhà cầm quyền CS kết án tù với tội “khủng bố” phải ngồi tù suốt 17 năm vừa qua và ông Nguyễn Văn Phương cho biết: “Tôi đấu tranh cho chính nghĩa và tự do cho dân tộc. Chế độ cộng sản muốn ghép tội khủng bố nhằm mục đích kết án nhiều năm, khiến chúng tôi có thể chết trong tù".

TÔ HUY RỨA, TIẾN SĨ DỐT NHẤT Ở VIỆT NAM biết thân phận mình nên không chọn tiến sĩ y khoa hay tiến sĩ cầu cống… dễ lòi đuôi chuột. Ông chọn tiến sĩ “xây dựng đảng”. Đảng ra quyết tâm phấn đấu trong 10 năm nữa sẽ đào tạo 20 ngàn tiến sĩ. Việc này đảng có thể đưa lên gấp10 tức 200 ngàn tiến sĩ. Đề nghị những bằng tiến sĩ không hại sinh mạng người dân nên cấp cho đảng viên: Tiến sĩ cá thài bai, Tiến sĩ buổi chiều vàng, Tiến sĩ đồng lúa chín…..

Page 1 of 3
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…