Thời Sự - Sự Kiện

Thời Sự - Sự Kiện (84)

Bà Nga được nhiều người biết đến qua các hoạt động như nhiều lần tham gia biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành vì môi trường, phản đối hãng Formosa trong thảm họa môi trường ven biển miền Trung, cũng như giúp đỡ dân oan khiếu kiện.

Người dân VN chúng ta thường nghĩ: chỉ có CSVN mới phá tan đất nước và bán nước. Đúng, nhưng xét cho cùng, chính tay mấy tên CS chóp bu có phá nổi đất nước không? Chính tay chúng có cày xới đất nước để khai thác khoáng sản như dầu, titan, than, bauxite… được không? Chính tay những tên Trọng, Dũng, Phúc, Quang, Ngân…có trực tiếp cướp đất, đánh dân được không? Hẳn phải có một bè lũ tay sai, bè lũ ăn theo, thậm chí là ăn chính trong vụ phá nước, bán nước, hại dân mà chúng ta quên nêu tên, quyên luận tội chúng: đó là các đại gia đỏ! Chính bọn này mới trực tiếp cướp đất của dân, cày phá đất nước, đã và đang bán một phần đất nước VN cho Tàu cộng!
Việt Nam có ít nhất 8 nhà báo vẫn còn bị giam tù. Công bố ra vào ngày 25 tháng tư 2017, của tổ chức Bảo vệ Ký giả- CPJ có trụ sở ở Hoa Kỳ cho biết như vùa nêu.
Nguồn tin được đăng trên báo điện tử Pháp Luật cho hay một người phụ nữ được công an điều tra cho là "nghi vấn tự tử" tại trụ sở công an với 12 vết đâm trên người. Chỉ có trong đồn công an, một phụ nữ mới có thể tự giết mình bằng chừng đó vết đâm!!!
Thảm trạng  trẻ thơ bị xâm phạm tình dục vẫn tiếp diễnvà tăng vọt. Chỉ trong 3 năm cả nước đã xảy ra 5.070 vụ án xâm hại trẻ em, đưa tổng số số trẻ bị xâm hại lên tới 5.188 người, trong đó, 1.656 là trẻ nam và 3.532 trẻ nữ.

Nhà hoạt động Trần Thị Nga của Việt Nam được Ân Xá Quốc tế- Amnesty International, đưa vào danh sách 6 nhà hoạt động nhân quyền nữ trong khu vực Đông Nam Á được vinh danh nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 năm nay.

Giờ thứ 25 của chế độ cộng sản đã điểm khi hàng ngàn giáo dân ở Nghệ An, Hà Tĩnh và nhiều nơi khác đã nổi dậy cũng như cuộc biểu tình toàn quốc ngày 5 tháng 3 phản kháng chánh phủ cộng sản tham nhũng , bạo tàn với dân nhưng khiếp nhược trước giặc Tàu, bất chấp bị đánh đập, bỏ tù.

Người dân đứng giữa lòng phố Hà Nội hát bản "Việt Nam Tôi Đâu"

Trung cộng đã qua mặt Nam Hàn và vượt lên vị trí số hai về quốc gia có tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam. Với 721,7 triệu USD, Trung cộng đã tăng cường đầu tư vào Việt Nam qua hai cách: (1) bỏ vốn thực hiện dự án trong đó chú trọng đến các dự án sản xuất nhựa, xơ sợi; và (2) hoặc mua lại cổ phần doanh nghiệp của các công ty do người Việt Nam làm chủ.

Hội Đồng Liên Tôn Vn bị công an đàn áp, sách nhiễu, bắt lên đồn công an. Mời quý vị nghe Hòa thượng Thích Không Tánh tường thuật chi tiết:

Page 1 of 9
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…