Xã Hội Chủ Nghĩa

Xã Hội Chủ Nghĩa (15)

 Năm 2012 và 2013, tại tỉnh Bà Rịa Vũng tàu (BRVT) đã xảy ra hai vụ trọng án: Vụ giết người đốt xác phi tang để quỵt nợ, và vụ giết hai vợ chồng chủ nợ để quỵt nợ. Hung thủ của hai vụ trọng án này là Lê Thị Hường (LTH), vợ ông Võ Thanh Mỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Đức, BRVT, kiêm Bí thư Đảng ủy xã Kim Long (Châu Đức, BRVT).
Xã Thạch Hạ thuộc huyện Thạch Hà, Tp Hà Tĩnh, có dân số 1572 hộ dân với hơn 6574 nhân khẩu, trong đó hơn 60% là người theo đạo Công Giáo. Đây là một trong những xã bị thiệt hại nặng nề sau thảm họa môi trường biển do Formosa cũng như lũ lụt do các nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh xả lũ gây ra.

Trong ngành Công An không ai mà không biết đến uy danh của Trung tá Công an ĐẶNG VĂN HẬU. Ông Trung tá nầy là một tay đàn em chuyên đi tống tiền các chủ doanh nghiệp, các nhà hàng, quán nhậu để nộp lệ phí lên "cõi trên".

Cộng Sản Hà Nội trở thành tổ chức cung cấp nô lệ tình dục và lao động khổ sai chủ yếu trên thế giới - thậm chí có nhiều trường hợp nạn nhân từ lao động khổ sai bị ép trở thành nô lệ tình dục.

Đảng CSVN càng thử sửa sử càng bị mắng chửi thậm tệ. Với phương tiện Internet, chỉ cần 1 người báo động với hình ảnh chứng cớ thì tiếng nói của hàng trăm ngàn người lập tức vang lên chỉ trong vòng vài ngày. Rồi cũng nhờ Internet, ai cũng có thể tìm đọc đủ loại nguồn dữ kiện, hình ảnh, và chứng cứ lịch sử để vạch ra ngay các tài liệu giả, các luận điểm dối.

Nhà chờ dãy C2 trại giam Nghi Kim - Nghệ An, buồng giam khoảng 6 mét vuông nhưng giam giữ từ 5 đến 7 người. Nằm úp thìa và quay ngược đầu mà ngủ. Cái được gọi là thiên đường chủ nghĩa xã hội. Nhà tù B14 - Hà Nội của bộ công an Việt Nam - nơi tôi từng bị giam giữ trong suốt một năm khi mới bị bắt từ 03.08.2011 đến 06.07.2012.

Hàng năm số cán bộ cộng sản và thân nhân ra nước ngoài khám chữa bệnh tiêu tốn của người dân một khoảng tiền khổng lồ, không phải là 2 tỷ usd như thông tin này mà còn nhiều hơn như vậy.

Bài viết theo đơn đặt hàng của “Liên Đoàn Bán Vé Số Dạo” (không có văn phòng, không có ngân sách, ngân quỹ). Xuân Tết sắp về xin gửi đến các bạn trong thôn Danlambao để góp phần giúp họ - tạo chút áp lực từ xã hội với nhà nước CSVN - hy vọng cải thiện tình cảnh của hơn hai trăm ngàn những người tàn tật nghèo bán vé số trên cả nước.

"Hôm nay họ kéo lực lượng gần 400 người xuống cưỡng chế, đuổi ra khỏi nhà khoảng 7 hộ. Không có đồng bạc. Không có nơi tái định cư. Họ đem lực lượng vô, phá cửa xông vào, đuổi người nhà ra ngoài, đồ đạc bị chở đi mất hết. Bây giờ chỉ còn có bộ đồ dính trên người. Thiệt đau xót quá!”

Page 1 of 2
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…